Cận cảnh showroom OPK chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

KLA rất vinh dự khi là đơn vị đầu tiên được nhà máy OPK tài trợ mở showrom tại Việt Nam, theo tiêu chuẩn của hãng. Toàn bộ là nhôm và phụ kiện tại showroom đều là hàng OPK nhập khẩu chính hãng. Với thiết kế hiện đại, sang trọng, showroom OPK Việt Nam là địa điểm tuyệt vời để anh em ngành nhôm kính có thể ghé thăm và trải nghiệm những giải pháp cửa slim mới nhất của thương hiệu OPK.

OPK Việt Nam – Showroom OPK chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

OPK là thương hiệu phụ kiện cửa đã có gần 30 năm lịch sử hình thành và phát triển, với phạm vi hoàn chỉnh nhất và quy mô lớn nhất trong lĩnh vực cửa trượt và slim nội thất. OPK sở hữu hàng trăm bằng sáng chế trong nước và một số bằng sáng chế quốc tế. Đặc biệt, thương hiệu OPK đã đăng ký và phát triển tại hơn một trăm quốc gia trên khắp thế giới. Trong lĩnh vực phụ kiện cửa hệ slim OPK đang là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng. Với những ưu điểm vượt trội về độ bền, êm ái khi vận hành, tinh tế, sang trọng, OPK đã và đang được khách hàng đánh giá rất cao.

showroom opk đầu tiên tại Việt Nam

Từ lâu KLA đã là đối tác và là nhà phân phối lớn nhất của OPK tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, năm 2023 KLA rất vinh dự được thương hiệu OPK tài trợ mở showroom đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn của hãng.

Showroom OPK Việt Nam – Nơi khách hàng có cơ hội được trải nghiệm những giải pháp cửa slim mới nhất của OPK

Tại Showroom OPK của KLA đây có tất cả các hệ cửa slim mới nhất, hiện đại nhất của thương hiệu OPK như: cửa slim cover 1 cánh giảm chấn âm tường, cửa slim cover 2 cánh, cửa slim cover 3 cánh, cửa slim cover, 4 cánh mở đồng thời 2 bên, cửa slim mở quay… Đặc biệt nhất phải kể đến hệ cửa slim xếp gấp hot nhất trên thị trường hiện nay với thiết kế sang trọng, hiện đại, tối ưu không gian nội thất.
showroom opk đầu tiên tại Việt Nam
Cửa slim OPK 2 cánh mở đồng thời 
showroom opk đầu tiên tại Việt Nam
Cửa slim OPK 3 cánh hệ cover tại Showroom KLA
showroom opk đầu tiên tại Việt Nam
Cửa slim 4 cánh mở đồng thời về 2 bên hệ cover 2023
showroom opk đầu tiên tại Việt Nam
Cửa slim 4 cánh mở đồng thời về 2 bên
showroom opk đầu tiên tại Việt Nam
Cửa slim xếp gấp OPK tại showroom KLA
Mỗi một mẫu cửa ở đây đều có những ưu điểm riêng mang đến sự tối ưu và tiện dụng cho không gian nội thất hiện đại.
Có thể nói rằng KLA chính là đơn vị đầu tiên mang các hệ cửa slim OPK hiện đại nhất này về Việt Nam cho anh em trải nghiệm trực tiếp. Kính mời anh em nhôm kính cả nước ghé qua showroom OPK Việt Nam tại 14TM2-9 The Manor Central Park, Đại Kim, Hoàng Mai Hà Nội để trải nghiệm thực tế các sản phẩm cửa mới nhất của OPK.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971441366