OPK Quảng Đông là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm phụ kiện dành cho cửa trượt ứng dụng trong lĩnh vực phụ kiện nội thất và kiến trúc. OPK chuyên cung cấp các giải pháp về cửa trượt cho cửa gỗ, cửa kính và cửa nhôm, cùng với một loạt các phụ kiện phòng tắm… OPK Việt Nam tự hào là nhà phân phối các sản phẩm phụ kiện cửa slim cao cấp thương hiệu OPK tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về cửa slim và mang đến cho khách hàng trảo nghiệm dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và hỗ trợ khách hàng lắp đặt cửa slim, chúng tôi có tự tin rằng có thể tư vấn, hướng dẫn lắp đăt để khách hàng có thể sản xuất và lắp đặt được ngay từ lần đầu tiên.

Công ty tuân theo tinh thần bền bỉ theo đuổi và dám dấn thân, nỗ lực không ngừng, từng bước khẳng định vị thế trên thị trường. Hiện tại OPK Việt Nam đã trở thành một trong những đơn vị phân phối phụ kiện cửa slim thương hiệu OPK uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại thị trường cửa nhôm kính tại Việt Nam.

Đến với công ty chúng tôi, Qúy khách không chỉ hài lòng với các công trình có chất lượng và thẩm mỹ cao mà còn an tâm về dịch vụ chăm sóc sau bán hàng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa, nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.